0942085894

Công ty nội thất Đức Giang chuyên cung cấp và phân phối các loại rèm cửa tại khu vực quận Long Biên , Hà Nội . Chúng tôi có những mẫu rèm cửa chuyên dụng đang rất phổ biến hiện nay như : Rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , mành lật , rèm văn phòng , rèm sáo nhôm .. Kiểu dáng và mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi không gian căn hộ hiện nay .

Tham khảo một số mẫu rèm vải đẹp tại quận Long Biên

Rèm vải

Vải 1 màu cản sáng

Rèm vải thô

Rèm voan

Rèm gỗ

Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Quận Long Biên mằm dọc phía Bắc bờ sông Hồng và được thành lập vào ngày 6 tháng 11 năm 2003 theo nghị quyết  của Chính phủ bao gồm 10 xã Thượng Thanh, Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Hội Xá, Gia Thụy, Bồ Đề, Long Biên, Thạch Bàn, Cự Khối và 3 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng thuộc huyện Gia Lâm. Là một quận thuộc Hà Nội . Long Biên là quận đang phát triển cực nhanh về cơ sở hạ tầng nên nhu cầu về nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng là vô cùng lớn .

Hiểu được nhu cầu mua rèm cửa rất lớn tại quận Long Biên , chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại rèm cửa giá rẻ tại quận Long Biên . Ngoài ra , chúng tôi còn có rất nhiều mẫu rèm với kiểu dáng và màu sắc khác nhau giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho căn hộ của gia đình .

HOTLINE: 0942085894

https://www.footballapparelsproshop.com/Green-Bay-14-Jersey